• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
báo cháy yun yang – thiết bị báo cháy yun yang

Combo trọn bộ phương tiện phòng cháy chữa cháy giá sốc

Trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy là quy định bắt buộc vì vậy các tổ chức cá nhân có thẩm quyền cần phải tuân thủ. Không chỉ đảm bảo an toàn cơ sở vật chất mà còn đảm bảo được tính mạng, của cải trước các sự cố cháy nổ có thể xảy ra.

Combo trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, an toàn và hiệu quả với giá cực tốt của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Các combo bao gồm trọn bộ thiết bị từ bộ nội quy tiêu lệnh PCCC, đầu báo cháy, bình chữa cháy, đèn exit kết hợp sự cố thoát hiểm, chăn mền chống cháy, thang dây thoát hiểm,… Ngoài combo PCCC được chúng tôi gợi ý, khách hàng còn có thể tự chọn bộ combo PCCC giá tốt dưới sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên.

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách khi chọn các combo phòng cháy chữa cháy sau:

– Combo phương tiện PCCC “hiệu quả” cho cửa hàng, tiệm ăn, cafe giá chỉ từ 2,840,000đ

combo-phuong-tien-pccc-hieu-qua-cho-cua-hang-tiem-an-cafe

– Combo phương tiện PCCC “an toàn” cho gia đình, chung cư giá chỉ từ 4,500,000đ

combo-phuong-tien-pccc-an-toan-cho-gia-dinh-chung-cu

– Combo phương tiện PCCC “tiêu chuẩn” cho công ty, nhà nghỉ, karaoke giá chỉ từ 5,820,000đ

combo-phuong-tien-pccc-tieu-chuan-cho-cong-ty-nha-nghi-karaoke

– Ngoài ra quý khách hàng có thể tự chọn các combo PCCC phù hợp bằng việc kết hợp các thiết bị hiện có trên website, hoặc tại cửa hàng hoặc liên hệ Hotline: 088 99 66 1140908 678 114 để được tư vấn, báo giá!

Thiết bị báo cháy Yunyang với đầy đủ kiểm định, đáp ứng mọi tiêu chí, quy chuẩn và quy định về PCCC, sẵn sàng trở thành thiết bị trong hệ thống PCCC của quý khách hàng. Là đơn vị nhà phân phối chính thức thiết bị báo cháy Yunyang, chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Rất hy vọng sẽ được trở thành đối tác, người bạn đồng hành cùng quý khách hàng cả nước!

Nguồn: pccctphcm.com.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :