• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
báo cháy yun yang – thiết bị báo cháy yun yang

Khuyến mãi tư vấn phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp

HTH là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp và mang đến thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, giá tốt cho khách hàng tại Việt Nam và nhiều đối tác ở nước ngoài.

HTH rất hân hạnh được là đối tác của hàng trăm công trình lớn trên cả nước, và là đơn vị uy tín mang hệ thống PCCC chất lượng cao đến với các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,… bất cứ nơi đâu cần PCCC HTH luôn sẵn sàng phục vụ.

tư vấn phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp
Khu công nghiệp là nơi rất dễ xảy ra sự cố cháy nổ, đến từ rất nhiều nguyên nhân, hiểm họa này khó lường trước được. Vì Vậy, công tác PCCC đã và sẽ tiếp tục được thắt chặt. Quan trọng cần thiết là việc hợp tác với đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động ổn định.

Hệ thống PCCC HTH cung cấp bao gồm:

– Hệ thống các thiết bị báo cháy Yunyang, Chungmei, Horing, Hochiki, Formosa, Himax, GST,… đa dạng các thương hiệu và chủng loại như cảm biến báo cháy, báo nhiệt, báo khói, các module, thiết bị báo động,… đảm bảo luôn có hàng khi khách hàng cần và tư vấn chọn sản phẩm tối ưu phù hợp với trạng thái, điều kiện công trình.

– Hệ thống các thiết bị chữa cháy, trong đó bao gồm bình chữa cháy, van chữa cháy, vòi chữa cháy, các trụ nước chữa cháy, trang phục PCCC, các phụ kiện cần thiết cho quá trình chữa cháy. Đặc biệt, HTH sở hữu nhà xưởng sản xuất hộp chữa cháy chất lượng cao, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn được quy định, khách hàng hoàn toàn yên tâm về toàn bộ sản phẩm thiết bị chữa cháy HTH cung cấp, có đầy đủ các giấy tờ liên quan.

– Trong hệ thống PCCC của HTH cũng bao gồm hệ thống máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, máy bơm nước chuyên dụng cho các nhu cầu có liên quan, đủ các công suất phục vụ công trình, công tác PCCC đến phục vụ bơm nước dân dụng giá tốt.

– Một dòng sản phẩm đặc biệt của HTH rất được yêu thích, đó là bình chữa cháy thủy sinh, sản phẩm mới với nhiều tính năng dành cho hồ thủy sinh.

– HTH sở hữu những kỹ thuật viên, chuyên viên, những người thợ tay nghề cao, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề, quyết tâm cung cấp dịch vụ toàn diện về PCCC cho khách hàng.

– Ngoài sản phẩm là thiết bị báo cháy chữa cháy, thiết bị PCCC, hệ thống PCCC HTH cung cấp còn bao gồm dịch vụ có liên quan, tiên quyết như tư vấn thiết kế và thi công hệ thống PCCC.

Nhân viên của HTH trong một công trình PCCC
Nhân viên của HTH trong một công trình PCCC

Nội dung tư vấn phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp

– Tư vấn khách hàng về luật PCCC khu công nghiệp.

– Tư vấn điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Tư vấn thiết kế hệ thống, chọn sản phẩm phù hợp với công trình.

– Tư vấn các hồ sơ, thủ tục có liên quan đến thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy đối với các dự án, công trình.

– Tư vấn những quy định về phòng cháy chữa cháy trong khu công nghiệp.

– Tư vấn những quy định về phòng cháy chữa cháy trong công ty.

– Tư vấn những quy định phòng cháy chữa cháy nhà xưởng.

– Tư vấn luật phòng cháy chữa cháy.

– Tư vấn những quy định về phòng cháy chữa cháy rừng.

– Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nhà xưởng.

– Tư vấn những thông tin liên quan về quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy.

– Tư vấn thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy.

– Tư vấn các vấn đề về PCCC khách hàng cần.

Quý khách hàng cần tư vấn phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp cũng như bất cứ công trình nào, hãy gọi ngay cho HTH Miền Bắc 0913 238 114 hoặc HTH Miền Nam 088 99 66 114090 8678 114 để được tư vấn giải pháp tối ưu.

Nếu bạn đang tìm một khuyến mãi tư vấn phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp, thì HTH chính là địa chỉ thích hợp. Những chính sách HTH mang lại cho khách hàng chắc chắn sẽ đem về sự hài lòng tuyệt đối. Thực tế khách hàng của HTH hơn 10 năm qua đã tin tưởng đồng hành, HTH trân trọng và biết ơn, rất mong sẽ tiếp tục được hợp tác và phục vụ quý khách!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :